27 September 2015

NUYS: Important Info!

Greetings! 
This is a test; I've just updated the contacts for the year. Hopefully nothing bounces! If you receive this and you should not be on the list, please reply and let me know. Hoping I haven't missed anyone.

Rehearsal Time for Oct 3 only
BIG ANNOUNCEMENT:
Rehearsal on October 3 will run 8 am to 10 am, for this week only. Thank you for your willingness to work with us on this last-minute change! It was requested by several parents, as well as the conducting staff.

All other rehearsals are as previously announced. 
 
William Tell Music for Violins
Violins who did not receive a copy of William Tell: See attached. 
Or, here are the links: Violin 1, and Violin 2.

Text Message Blast
I will try sending out a test text message blast this week as well, just to test it, and also to make sure everyone knows about the rehearsal time change.

Parent Meeting
Thank you for the great attendance at the parent meeting, and for all your happy cheering! 

If you missed the Parent Meeting I will have the PowerPoint from the presentation available soon. Stay tuned!

Questions
Please contact me with any questions.

Attendance
Use the Attendance Form if you need to miss, arrive early or late. Thanks! 

Julie Gardner
Managing Director
--
Did you know the website is a blog? All group emails are posted to the blog, which is totally searchable! Check it out...

2 comments:

My Kiều said...

mua chăn ga gối đệm ở đâu rẻ và đẹp Vậy nên để tăng lại sự kích thích cho căn phòng ngủ thì việc lựa chọn chăn ga gối đệm cũng quan trọng không kém. chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy Khi mà đời sống xã hội ngày càng phát triển thông qua sự hỗ trợ của các phát minh vĩ đại của con người. Từ các ngành công nghệ đỉnh cao, các thiết bị di động tiên tiến.
bộ chăn ga gối đệm giá rẻ tphcm Chúng tôi chỉ tập trung vào thị trường mua sắm trực tuyến nên sẽ cho bạn một mức giá cạnh tranh nhất vì sẽ không phải bỏ ra những chi phí khá lớn cho việc thuê mặt bằng và nhân sự. chăn ra gối nệm giá rẻ Không thể phủ nhận rằng những tác động tích cực của xã hội phát triển đã mang đến cho cuộc sống của con người những mảng màu mới mẻ, khác biệt.

Diệu Ngọc said...

dubai một trong những thành phố giàu nhất trên thế giới, vậy tại sao dubai giàu có và dubai thuộc nước nào là điều mà có rất nhiều bạn đọc hiện nay đang quan tâm. Xem chi tiết cách bài trí bàn thờ gia tiên để trang trí cho nhà bạn một cách thích hợp nhất nhé

Chân váy xòe là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của những bạn gái, tuy nhiên chân váy xòe kết hợp với áo gì đẹp thì chẳn hẳn không phải bạn nữ nào cũng biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn để có cho mình một cách phối đồ thích hợp nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: quần baggy mặc với áo gì để những cách phối đồ độc đáo.

Tổng hợp các loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa dùng và tốt cho tóc, bền mài. Có rất nhiều bạn đọc quan tâm rằng dầu gội tresemme có tốt không để có thể có những lựa chọn thích hơp nhất cho mình về loại đầu gội tốt nhất, không gây ảnh hưởng độc hại đến tóc.