30 April 2014

Music

Greetings, Great Musicians!

This is just a quick note after a wonderful season! Thanks for everyone's dedication and hard work. It was a great year. 

Be sure to let me know if you have a great idea for a new name for the orchestras.

And now, here is the list of people I still need music from. If you handed it to someone else (or to me!), please let me know who you handed it to and when, and if you might see one of the people on the list, please encourage them to get it turned in. You have no idea how grateful I am for your help in this matter! 

If you already told me what happened to your music, who you turned it in to, etc, please tell me again. Let's get it all turned in and taken care of so it can be filed and the tall piles in my dining room can be reduced! :)

(Names have been removed)

Music can be turned in to Mr Dunn, or Ms Dunn (please follow up and let me know if you do this), OR mailed to/dropped off at my home:
2800 S 1200 W
Perry UT 84302

This is just around the corner from Promontory School.

Please don't turn in music from your school or other groups! It's hard to return to the right people.

Thanks!

Julie Gardner

1 comment:

Gold Music said...

Khi nhắc đến Đàn ghita fender chắc chắn bạn không còn lạ lẫm gì với nhãn hiệu Đàn ghita đến từ mỹ này. Đây được biết đến là nhãn hiệu Đàn guitar uy tín trên thị trường được của nhiều bạn sử dụng đánh giá cao. Với thương hiệu Đàn ghita fender sản xuất ra nhiều mẫu Guitar với mức giá bán khác nhau thích hợp với từng mục đích người sử dụng thì không thể không kể đến những kiểu Guitar như
Fender CD-60SCE ,FA100....và nhiều hơn thế nữa. Chúng ta cùng tham khảo qua những kiểu tiêu biểu sau của thương hiệu đàn Đàn ghita fender như sau:

1. Đàn guitar Fender FA-100

Khi nói đến mẫ Sản phẩm đàn guitar fender này chắc khá quen thuộc người dùng vì với mẫu Đàn guitar này của fender thuộc giá bán tầm trung nên có nhiều cơ hội người chơi đàn sở hữu được chiếc Guitar của fender chi tiết sản phẩm Fender FA-100 Guitar như: Nếu bạn cầm chiếc Fender FA-100, bạn sẽ nhận thấy ngay đó là cây đàn full size - một chọn lựa rất tốt cho cả nguời mới tập trình diễn. Đương nhiên cũng có lí do khi Fender đã làm đàn nhỏ bằng 3/4 đàn thường - tuy nhiên những cây đàn đó không dành cho bạn.
một trong số yếu uy tín khác mà bạn có thể nhận thấy ngay là giá cây Đàn ghita này chỉ 3.650.000 đồng, tin tuyệt vời nếu bạn không có nhiều tiền mặt hoặc nếu bạn không quá chắc chắn niềm đam mê Sản phẩm đàn guitar này là biểu diễn nhất thời hay biểu diễn dài lâu.

2. Acoustic Fender CD-60S

Đây cũng chính là một trong những mẫu Đàn guitar có giá bán mềm nhất của nhãn hiệu fender nên dù là người học biểu diễn Đàn ghita hay trình diễn đều có thể chọn mua với mức giá 5tr thì khá là mềm và nhẹ nhàng chi phí cho các tay chơi Đàn guitar.

giá fender cd 60 ce là loại Sản phẩm đàn guitar acoustic thiết kế theo kiểu dáng cổ điển dreadnought, là chọn lựa lý tưởng cho người dùng muốn tìm Một cây đàn có âm sắc tốt. Với chất liệu gỗ thông solid, mohogany cao cấp, Fender CD-60S cho âm thanh hay, rõ, phù hợp với những người trình diễn ở phòng trà.

Thông số kỹ thuật Guitar Fender Dreadnought CD-60S

- Kiểu dáng :Dreadnought
- Cắt góc:Non-cutaway
- phía trước đàn:Gỗ SpruceSolid
- Mặt sau và hông đàn: Gỗ MahoganyLaminate
- Thanh chia âm:Quartersawn scalloped X
- Hoàn thiện đàn:Gloss
- Định dạng tay cầm đàn: Tay Phải